ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Bể bơi bốn mùa tươi mát

FLC Hilltop Gia Lai đầu tư xây dựng bể bơi tại dự án. Nó giúp cư dân có những phút giây thoải mái, thư giãn. Hệ thống bể bơi lớn, hiện đại và an toàn. Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư của dự án  đã bỏ ra một nguồn vốn lớn, cho xây dựng lên một tiện ích hoàn toàn khác biệt đó là xây dựng hệ thống bể bơi mang nhiều lợi ích sức khỏe cho cư dân. Bể bơi bốn mùa tại tiện ích FLC Gia Lai mang vẻ đẹp từ những đường nét thiết kế sang trọng, đẳng cấp, với không gian yên bình, thư giãn, giải trí cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

itower quy nhơn - bể bơi bốn mùa

Không gian bể bơi trong nhà được thiết kế mang những tiện ích mang đậm chất Châu Âu, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước trong bể bơi đạt tiêu chuyển an toàn và được thay nước mới thường xuyên. Không gian bể bơi rộng lớn đảm bảo cho cư dân thỏa sức với niềm đam mê bơi lội vào tất cả các mùa trong năm đặc biệt là xóa tan cái nóng oi bức cng gian khép kín, tích hợp cùng những dịch vụ sang trọng, hiện đại. Với sức chứa lớn, bể bơi đáp ứng nhu cầu phần đông của cư dân, ngay cả những thời gian cao điểm như mùa hè.

Bể bơi 4 mùa tại FLC Gia Lai chính xác là lựa chọn hoàn hảo dành cho ban thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhoài. Ngâm mình trong làn nước mát, thỏa thích bơi lội, nằm dài trên những chiếc ghế thư giãn, mọi mệt mỏi của cư dân sẽ được xua tan, cùng dịch vụ ăn uống chất lượng để các bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hoàn mĩ. Mùa đông lạnh giá, cư dân vẫn có thể thỏa thích bơi lội bởi bể bơi được thiết kế kín gió, và làn được luôn được giữ ấm.