ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Khu vui chơi cho trẻ em

Khu vui chơi và hoạt động thể chất vô cùng bổ ích dành cho trẻ em. Những đứa trẻ được thoải mái vui đùa, kết bạn và có những phút giây giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Tại dự án FLC Hilltop Gia Lai, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời được bố trí và trang bị các trò chơi lành mạnh nhằm kích thích khả năng sáng tạo, vận động toàn diện cho trẻ nhỏ. Với hệ thống các loại hình vui chơi đa dạng, khu vui chơi cũng là nơi các em nhỏ cũng như phụ huynh tìm ra được sở thích, sở trường, đam mê và khả năng sáng tạo của con em mình.

Với không gian vui chơi rộng lớn, nhiều trang thiết bị hiện đại, màu sắc ấn tượng sẽ giúp cho con em cư dân có thể khám phá ra rất nhiều điều mới lạ bên ngoài, phát triển não bộ, tiếp thu kiến thức mới mà còn làm tăng khả năng miễn dịch của các em lên đáng kể với các trò chơi vận động tại khu vui chơi.

Ngoài ra tại FLC Nguyễn Văn Cừ Gia Lai có vô vàng các tiện ích cao cấp khác nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân văn minh nơi đây như: Spa, Gym, cafe... FLC Hilltop Gia Lai sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây đầy đủ những tiện ích thường ngày của cuộc sống, từ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân trường mầm non, công viên cây xanh công cộng, tập thể dục ngoài trời, quảng trường chợ đêm, … cho tới vô số những dịch vụ khác mà số ít những dự án có được.