ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Tiện ích đẳng cấp chuẩn 5*

Với khát khao kiến tạo một tổ hợp hiện đại đậm “chất” Pleiku, nơi không chỉ lưu giữ nét đẹp văn hóa lịch sử của vùng đất sử thi hào hùng, tạo điểm nhấn cho cảnh quan thành phố mà còn giúp nâng tầm đẳng cấp và thu hút khách du lịch, Tập đoàn FLC tự hào cho ra đời FLC HILLTOP GIA LAI. Với kiến trúc độc đáo, không gian đậm đà bản sắc văn hóa, cùng dịch vụ đẳng cấp 5 sao, FLC HILLTOP GIA LAI được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân không thể thiếu của du khách khi đến với Gia Lai và trở thành một biểu tượng mới của mảnh đất đại ngàn.

flc hilltop gia lai

Khu tổng hợp dự án bao gồm tất cả các tiện ích cao cấp

Một trong những điểm nhấn của dự án Shophouse FLC Hilltop Gia Lai là cụm tiện ích cao cấp nội khu, giúp cư dân sống như nghĩ dưỡng tại khu phức hợp này. Tọa lạc tại vị trí độc tôn FLC HIlltop Gia Lai được chủ đầu tư định hướng là dự án mang phong cách nghỉ dưỡng cao cấp kiến trúc tân cổ điển Châu Âu, mang tới cho các cư dân những trải nghiệm sống xa hoa. Theo các chuyên gia, khi xem xét một dự án bất động sản, khách hàng có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến không gian sống và tiện ích.

Nhiều người yêu cầu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, đồng bộ và thiết thực với cuộc sống hiện đại như: trung tâm thương mại, bể bơi, gym, spa, khu sinh hoạt chung, trường mẫu giáo, hệ thống an ninh 24/24, cảnh quan, cây xanh... Song không phải dự án nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ấy và tại FLC Hilltop Gia Lai thì mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. 

Như mọi người cũng đã biết việc định giá một dự án bất động sản luôn là bài toán khó với khách hàng. Bên cạnh những giá trị khách quan như vị trí, hạ tầng khu vực (dựa trên quy hoạch của thành phố), những yếu tố như chất lượng công trình, tiêu chuẩn nội thất, cảnh quan… Vì vậy, một trong những căn cứ khá chắc chắn mà khách hàng cần cân nhắc khi “xuống tiền” là danh sách tiện ích được chủ đầu tư cam kết. Yếu tố này càng đặc biệt quan trọng cho khách mua chung cư cao cấp, vì đây được coi là mấu chốt hình thành chất lượng sống của cư dân sinh sống ở đây.