ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Trung tâm hội nghị bậc nhất

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp 5 sao của khách sạn liền kề và các tiện ích đa dạng từ khu Shophouse. Nơi đây sẽ diễn ra các sự kiện đặc biệt của Gia Lai với quy hơn 1500 khách. Mô hình nhà ở “ 2 in 1” kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu sinh sống và kinh doanh cho chủ nhân. Đó có thể là một quán Cafe lãng mạn, một nhà hàng cao cấp hay một BarClub sôi động, shop thời trang sành điệu, Spa & massage sang trọng.

FLC Hilltop sẽ là một trung tâm tổ chức hội nghị đẳng cấp quốc tế tại Gia Lai với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng một không gian rộng lớn, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp hàng đầu. Được phát triển bởi đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp được đào tạo bào bản theo đẳng cấp quốc tế nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

trung tâm hội nghị flc hilltop gia lai

Để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, chất lượng phục vụ, những mong muốn, nhu cầu về sản phẩm đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, giữa đồng nghiệp với nhau. Việc tổ chức hội nghị hay các lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi, thu hút thêm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Sảnh trung tâm hội nghị FLC Hilltop Gia Lai được thiết kế nhằm phục vụ cho nhiều không gian sự kiện, tổ chức hội nghị tiệc cưới với nhiều hình thức khác nhau. Nhằm đáp ứng được mong muốn và nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng một sự kiện trọn vẹn, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm biết lắng nghe và hỗ trợ khách hàng ty để có những ý tưởng tổ chức hội nghị – hội thảo cũng như xây dựng một buổi sự kiện trọn vẹn nhất.