ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

TIẾN ĐỘ FLC HILLTOP GIA LAI CẬP NHẬT MỚI NHẤT


ĐANG THI CÔNG HỆ THỐNG ĐƯỜNG, CƠ SỞ HẠ TẦNG

Ngày đăng: 27.3.2020

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG FLC HILLTOP GIA LAI CẬP NHẬT MỚI NHẤT NGÀY 15/04/2020

Tiến độ dự án FLC Hilltop Gia Lai (cập nhật mới nhất) do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thành để sớm đưa ra thị trường. Với mục tiêu đưa dự án FLC Gia Lai bàn giao đúng thời gian kí kết nên tiến độ đã được chủ đầu tư và thầu xây dựng dự án đang gấp rút thi công cơ sở hạ tầng. Tiến độ dự án FLC Hilltop Gia Lai được thực hiện nhanh chóng, dự án thay đổi hàng ngày. Hứa hẹn sẽ là dự án được quan tâm nhất tại khu vực Pleiku, Gia Lai.

FLC Hilltop Gia Lai là dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ & nhà ở tại Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Iakring, Thành Phố Pleiku, Gia Lai, với thiết kế sang trọng, hiện đại và cùng với đó là những hệ thống tiện ích đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho cư dân của mình vào thời điểm này. Hiện nay, tiến độ FLC Hilltop Gia Lai đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới đầu tư và khách hàng trong nước. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án FLC Gia Lai một cách nhanh nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

** Tiến độ cập nhật mới nhất:

Hiện tại dự án đang thi công thảm nhựa hệ thống đường nội, ngoại khu (tiến độ cập nhật ngày 15/04/2020). Tiến độ rất khẩn trương thể hiện nổ lực vô cùng lớn của đơn vị thi công và nhằm khẳng định uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng. Dự kiến khoảng 1 tháng tới hoàn thành phần cơ sở hạ tầng, đây là  tín hiệu đáng mừng cho quý khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án.

Pleiku, Gia Lai được biết đến là một Phố Núi thơ mộng với các hồ nước tự nhiên nằm bên những cánh rừng thông ngút ngàn, đó là những buôn làng truyền thống đầy bản sắc đã tồn tại hàng trăm năm trong lòng đô thị.

Tập đoàn FLC với mong muốn xây dựng thương hiệu tại thị trường Tây Nguyên, xây dựng thương hiệu Shophouse mới để nhân bản tương lai và xây dựng FLC Hilltop Gia Lai sẽ là biểu tượng - trung tâm giải trí mới của Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Với khát khao kiến tạo một tổ hợp hiện đại đậm “chất” Pleiku, nơi không chỉ lưu giữ nét đẹp văn hóa lịch sử của vùng đất sử thi hào hùng, tạo điểm nhấn cho cảnh quan thành phố mà còn giúp nâng tầm đẳng cấp và thu hút khách du lịch, Tập đoàn FLC tự hào cho ra đời FLC HILLTOP GIA LAI.

Với kiến trúc độc đáo, không gian đậm đà bản sắc văn hóa, cùng dịch vụ đẳng cấp 5 sao, FLC HILLTOP GIA LAI được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân không thể thiếu của du khách khi đến với Gia Lai và trở thành một biểu tượng mới của mảnh đất đại ngàn.

TIẾN ĐỘ FLC HILLTOP GIA LAI CẬP NHẬT MỚI NHẤT